Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn - Hội Trường THPT Trưng Vương tổ chức giao lưu bóng chuyền nội bộ

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội trường học năm học 2019 - 2020; Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh với chủ đề Mừng Đảng-Mừng Xuân, Đoàn - Hội Trường THPT Trưng Vương tổ chức giao lưu bóng chuyền nội bộ tại CLB bóng chuyền Trường THPT Trưng Vương

Giải được tổ chức vào các buổi chiều ngày 14, 15, 17/1/2020 với sự tham gia của 4 đội đến từ khối lớp 10, 11, 12 và cựu học sinh. Qua giải bóng chuyền các đoàn viên thanh niên có sự gắn kết chặt chẽ với nhau cũng như thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên ngày càng sâu rộng.
Cũng trong chiều nay ngày 17/01/2020 đại diện Đoàn trường THPT Trưng Vương đã tham gia gặp gỡ, giao lưu với chi đoàn kết nghĩa Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Định trong chương trình " Vui xuân chiến sĩ". Đây là dịp để Đoàn trường thắt chặt quan hệ với chi đoàn công an Tỉnh nhằm góp phần thực hiện tốt vai trò của mình trong việc giáo dục các đoàn viên thanh niên trong nhà trường không vi phạm pháp luật, thực hiện tốt vai trò xung kích đi đầu của đoàn viên thanh niên.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết