Sáng 8/7/2020 Đoàn trường THPT Trưng Vương đại diện Thành đoàn Quy Nhơn tham gia Lễ phát động chương trình "Mỗi người dân Bình Định là một đại sứ du lịch" tại quảng trường Chiến thắng.

Tại buổi lễ Phó chủ tịch UBND thành phố Quy Nhơn kêu gọi người dân thành phố hưởng ứng, góp sức xây dựng thương hiệu du lịch Quy Nhơn - Bình Định là điểm đến hấp dẫn, an toàn, hiếu khách.

Kết thúc buổi lễ hơn 40 đoàn viên Trường THPT Trưng Vương cùng với thanh niên và người dân thành phố Quy Nhơn đã hưởng ứng bằng hành động nhặt rác, làm sạch bãi biển Quy Nhơn, kêu gọi mọi người hạn chế sử dụng bao bì ni lông, cùng nhau bảo vệ môi trường.

sau lễ phát động sáng 8.7 đã diễn ra hoạt động hưởng ứng chương trình như: Tổ chức dọn rác ở bãi biển Quy Nhơn (đoạn đường Xuân Diệu); diễu hành tuyên truyền về chương trình trên một số tuyến đường chính ở TP Quy Nhơn. Bạn Võ Thị Hồng Thắm, Phó Bí thư Ðoàn Trường THPT Trưng Vưng (TP Quy Nhơn), chia sẻ: “Thời gian qua, lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm đến việc giáo dục học sinh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, như trong mỗi lớp đều có 2 giỏ rác dành cho rác tái chế và rác không tái chế được; khuyến khích học sinh thu gom chai nhựa để đổi lấy đồ dùng học tập... Ðoàn trường sẽ đề xuất tổ chức thêm các hoạt động bảo vệ môi trường gắn với hưởng ứng thực hiện chương trình”.( TRÍCH BÁO BÌNH ĐỊNH)