Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19

Thực hiện Công văn số 2440/UBND-VX của UBND tỉnh về việc tiếp tục thực hiện một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ngày 16/4/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị thuộc, trực thuộc Sở nghiêm túc thực hiện các công việc sau:
1. Tiếp tục cho học sinh, học viên của các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tạm nghỉ học cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh. 
2. Đôn đốc cán bộ, giáo viên, học sinh, học viên tiếp tục thực hiện nghiêm túc những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả công dân trong phòng, chống dịch COVID-19 như: Đeo khẩu trang, dừng tất cả các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 01 phòng; không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu 2 mét giữa người với người tại các địa điểm công cộng.
 3. Tiếp tục hướng dẫn, tạo điều kiện cho giáo viên tổ chức dạy học trực tuyến, giúp đỡ học sinh ôn tập, tự học tại nhà.
 4. Tự giác chấp hành các yêu cầu, các biện pháp phòng chống dịch, tích cực tham gia khai báo y tế tự nguyện, thực hiện đầy đủ các biện pháp tự bảo vệ mình, gia đình mình và tham gia có trách nhiệm với các hoạt động phòng, chống dịch của các cơ quan chức năng và cộng đồng. 
5. Duy trì công tác bảo vệ an toàn cơ quan, vệ sinh trường lớp học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết